Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khi sử dụng dịch vụ tại venuscorp.com.vn, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về họ tên, địa chỉ email và nội dung cần liên hệ. Thông tin được ghi nhận với tất cả khách hàng gửi thông tin tại venuscorp.com.vn trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm mục đích:

  • Liên hệ với khách hàng về các chương trình quảng cáo, khuyến mãi.
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm venuscorp.com.vn cung cấp.
  • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được hoàn toàn bảo mật, được quản lý bởi giải pháp quản trị trong hệ thống.
  • Khách hàng được toàn quyền thay đổi thông tin cá nhân của bản thân, theo quy định của venuscorp.com.vn và quy định của pháp luật.
  • Khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên kĩ thuật hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản theo quy định.
  • Mọi nhân viên hỗ trợ khách hàng không được sử dụng thông tin khách hàng dưới mọi hình thức, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.

a. Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam

Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng được lưu trữ tại hệ thống của venuscorp.com.vn tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì venuscorp.com.vn sẽ xóa các thông tin khách hàng.

b. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Venus

Phone: 0906578187

Email:  info@venuscorp.com.vn

Địa chỉ: B40 Đường 4A, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Kho hàng: 12/64 Thạnh Lộc 27, Khu Phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, HCM

c. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  • Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi gửi thông tin cá nhân tới Venuscorp.com.vn . Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Venuscorp.com.vn.
  • Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.
  • Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng gửi thông tin trên website chính thức venuscorp.com.vn của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.
  • Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của venuscorp.com.vn , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.