Chính sách đổi trả

1.CAM KẾT SẢN PHẨM & CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

Venus® cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm được mô tả trên website Venuscorp.com.vn. Tất cả sản phẩm mua tại Venus đều được áp dụng chính sách cho phép khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 03 ngày nếu do lỗi nhà sản xuất.

2.QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ

2.1 Trường hợp ĐỔI sản phẩm:
– Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kĩ thuật hay không như mô tả, chi phí đổi hàng là hoàn toàn MIỄN PHÍ.
– Đối với trường hợp đổi sản phẩm do lí do chủ quan (không thích, đặt nhầm,…), khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển (nếu có).
– Venus chỉ chấp nhận đổi khi sản phẩm thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:
+ Chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
+ Sản phẩm được đổi phải được gửi lại kèm với phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng (còn nguyên vẹn) của Venus.
+ Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (03 ngày kể từ thời điểm nhận hàng, và chưa qua xử dụng).
2.2 Trường hợp TRẢ sản phẩm:
– Trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm, khách hàng được phép trả lại sản phẩm và được nhận lại 100% số tiền thanh toán.
– Trường hợp khách hàng trả lại sản phẩm sau 03 ngày từ thời điểm nhận được sản phẩm, khách hàng sẽ mất phí là 20% giá trị sản phẩm/ngày (tính đến thời điểm trả hàng). Sau 7 ngày, Venus xin phép được từ chối giải quyết TRẢ sản phẩm.
– Khách hàng vui lòng thanh toán mọi chi phí vận chuyển phát sinh trong quá trình giao và trả hàng.
Lưu ý: Các sản phẩm giảm giá, ưu đãi từ 10% trở lên sau khi thanh toán sẽ không được đổi trả. Do đó, quý khách hàng khi nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.