Máy rửa chén ATA

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Dòng máy rửa chén công nghiệp nhập khẩu từ ATA
Với sự nổi tiếng từ những món ăn đặc trưng khi nhắc đến Italia, ngành công nghiệp nấu nướng tại Italia phát triển vượt bật để có thể làm những thiết bị tốt nhất để hỗ trợ các nhà hàng khách sạn trong quá trình vận hành. Hãng sản xuất máy rửa chén công nghiệp ATA đến từ nước Ý là một trong những hãng cung cấp thiết bị máy rửa chén công nghiệp được các khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng. Với sự phát triển về ẩm thực bậc nhất chính là động lực để các sản phẩm về bếp công nghiệp phát triển thêm về các bếp công nghiệp hay về máy rửa chén công nghiệp.

Với những phát triển của kỹ thuật hiện nay, việc sử dụng, với những khả năng ưu việc mà ATA trở thành một trong những nhà sản xuất được nhiều khách hàng tin dùng trên cả thế giới. Chính vì vậy mà các nhà hàng khách sạn đều rất ưa chuộng dòng sản phẩm từ hãng này. Phong cách sang trọng, các đường góc viền mềm mại, mang lại nét hiện đại cho không gian bếp. Với những điều trên, mang đến cho người sử dụng những tiện ích hơn sự mong đợi. Với những điều trên giúp cho việc sử dụng càng thuận lợi hơn.
Những tính năng nổi bật của máy rửa chén ATA
Dòng máy rửa chén công nghiệp ATA với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi loại bếp công nghiệp. Với khả năng làm việc với 3 chu kỳ 60s – 150s hoặc liên tục giúp cho hiệu suất làm việc được tăng lên đáng kể. Các bộ phận của thiết bị được làm bằng thép không rỉ giúp chống hao mòn và bị vôi hóa trong quá trình sử dụng. Một đặc điểm không thể bỏ qua của máy rửa chén công nghiệp ATA chính là thiết bị được trang bị một dụng cụ xả sẵn để đạt được kết quả sấy tốt nhất. Bên cạnh đó thiết bị được trang bị tiêu chuẩn kết nối tích hợp cho máy có thể rút chất tẩy rửa và có nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu của bạn. Với các tính năng thân thiện với người sử dụng, dòng máy rửa chén công nghiệp từ thương hiệu ATA sẽ đảm bảo mang đến chất lượng chuẩn cho bạn.

Máy rửa chén công nghiệp ATA 1000

Những chiếc máy rửa chén ATA khi được mang ra thị trường được kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn mới được đưa ra thị trường. Đây là điều giúp cho người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Đơn vị chuyên cung cấp máy rửa chén công nghiệp
Hiện nay, dòng máy rửa chén công nghiệp ATA mang đến những điều tuyệt vời cho căn bếp đây chính là mấu chốt chúp cho thuơ g hiệu ATA luôn được khách hàng lựa chọn. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Thiết bị bếp công nghiệp Venus F&B Solutions hiện nay đã và đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy rửa chén công nghiệp nhập khẩu từ Italia theo đường chính ngạch nhập khẩu về VN. Với các sản phẩm do Venus F&B Solutions cung cấp, khách hàng của chúng tôi sẽ không cần lo lắng về chất lượng vì chúng tôi đảm bảo trước khi giao hàng cho khách hàng, chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nếu có bất kỳ vấn đề hoặc cần bảo trì bảo hành thì khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa khách hàng.