Tủ lạnh công nghiệp

Hiển thị 1–40 của 292 kết quả

Việc bảo quản thực phẩm luôn giữ được độ tươi sống là điều mà bất kỳ nhà hàng khác sạn nào cũng quan tâm bởi nó liên quan đến chất lượng sản phẩm mà quán ăn, nhà hàng, khách sạn phục vụ thực khách. Chính vì vậy mà tủ lạnh đã trở thành thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

✅Tủ lạnh công nghiệp
Giá tốt

✅Chất lượng
Chuẩn ISO nhập khẩu

✅Cung cấp
> 5000 tủ

✅Kinh nghiệm
12 năm

Như một thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của bạn, những chiếc tủ lạnh công nghiệp Venus F&B Solutions đóng vai trò lưu trữ thực phẩm, giúp thực phẩm luôn tươi sống nhất có thể.
Tủ lạnh công nghiệp Venus F&B Solutions là gì?
Đầu tiên, tủ lạnh công nghiệp Venus F&B Solutions có thể hiểu nôm na là thiết bị làm lạnh, tái tạo và duy trì nhiệt độ thấp và ổn định với thiết kế đặc biệt cùng máy nén công suất lớn giúp cho tủ lạnh luôn đạt được ổn định với tần suất sử dụng cao. Với thiết kể đặc biệt cùng hệ thống làm mát, làm lạnh hay cấp đông để bảo quản thực phẩm được lâu hơn mà vẫn giữ được độ tươi ngon.

Tổng hợp tủ lạnh công nghiệp

Vậy vì sao chỉ có thể sử dụng tủ lạnh công nghiệp Venus F&B Solutions mà không phải các loại tủ lạnh dân dụng với thiết kế nhiều màu sắc, chất liệu và giá cả trong gian bếp nhà hàng, khách sạn?
Tại sao tủ lạnh công nghiệp Venus F&B Solutions được sử dụng nhiều trong bếp công nghiệp
Thứ nhất đó chính là sự tiện dụng của một chiếc tủ lạnh công nghiệp trong gian bếp mang lại. Cùng với đó là những chiếc tủ lạnh công nghiệp được thiết kế tối ưu tối đa diện tích để có thể sắp xếp lưu trữ nhiều thực phẩm. Với thiết kế như vậy giúp dễ dàng vệ sinh tủ lạnh tránh tình trang tủ lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ có tạo môi trường lí tưởng cho vi khuẩn ưa lạnh sinh sôi phát triển và tránh mùi hôi từ các thực phẩm ám mùi trong tủ lạnh.

Thứ hai, một chiếc tủ lạnh công nghiệp có thể chỉnh nhiệt độ phù hợp để bảo quản cho từng loại sản phẩm.

Thứ ba chính là sự an toàn. Một tủ lạnh công nghiệp đúng chuẩn luôn phải đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng với các thiết kế phải đúng chuẩn theo từng quy trình.
Tủ lạnh công nghiệp Venus F&B Solutions tối ưu hiệu quả sử dụng
Như các bạn đã biết, môi trường ở điều kiện thường là môi trường lí tưởng để phát triển vi khuẩn nhưng ở môi trường bếp, với độ ẩm và mà nhiệt độ thường cao hơn với điều kiện thường thì đây là môi trường cực kỳ lí tưởng để các vi khuẩn phát triển.

Thực phẩm tươi sống như nông sản, thủy hải sản, các loại rau luôn mang đến những món ăn ngon nhất và đầy đủ chất dinh dưỡng nhất nhưng nó lại dễ dàng bị ảnh hướng bởi điều kiện môi trường và nhiệt độ bên ngoài.

Nên việc trang bị các hệ thống tủ lạnh công nghiệp Venus F&B Solutions là giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó các yếu tố có thể gây biến đổi chất lượng thức ăn ngoài vi khuẩn và nhiệt độ lí tưởng ra thì độ ẩm cao cũng là điều khiện thuận lợi cho vi sinh vật phát triển tốt.

Lựa chọn tủ lạnh công nghiệp phù hợp
Hiện nay trên thị trường, tủ lạnh có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như công năng và giá cả khác nhau cho bạn nhiều lựa chọn. Thứ nhất là về thiết kế và công suất, so với các dòng tủ lạnh gia đình, tủ lạnh công nghiệp Venus F&B Solutions thường sẽ thiết kế lớn hơn nhiều lần, đó là lí do vì sao mà trong các nhà hàng và khách sạn hay các nhà hàng thức ăn nhanh lại ưu chuộng sử dụng.

Các tủ lạnh công nghiệp Venus F&B Solutions luôn được trang bị máy nén đặc biệt có công suất lớn giúp làm lạnh nhanh và đảm bảo được không khí lạnh bên trong tủ ngay cả khi người sử dụng thường xuyên mà không lo nhiệt độ tăng lên.

Khả năng làm lạnh vượt trội của chiếc tủ lạnh nằm ở mấu chốt mỗi tủ lạnh công nghiệp Venus F&B Solutions đều được trang bị máy nén có công suất lớn, đây chính là điểm đặc biệt mà tủ lạnh công nghiệp Venus F&B Solutions khác với tủ lạnh dân dụng.

Dưới đây, bạn có thể tham kháo các dòng tủ lạnh công nghiệp Venus F&B Solutions chúng tôi đã và đang cung cấp cho thị trường những năm qua. Ở Venus F&B Solutions, chúng tôi cung cấp nhiều loại tủ lạnh công nghiệp khác nhau từ các thương hiệu được các khách hàng ưa chuộng và chuyên gia thẩm định. Các dòng tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, bàn mát công nghiệp, bàn đông công nghiệp, hay tủ trưng bày đến từ Fujimak, Hoshizaki luôn là các sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Sự hài lòng từ khách hàng và sản phẩm chất lượng là điều giúp cho những sản phẩm này luôn được ưa chuộng và là best-seller của công ty.