Kho lạnh trưng bày

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Kho đông lạnh Venus F&B Solutions nên có trong gian bếp công nghiệp hay không?
Nếu bạn nghĩ rằng trong không gian bếp nhà hàng của bạn chỉ cần có tủ đông công nghiệp là đủ thì đó thực sự là sai lầm. Với quy mô gian bếp nhỏ hay lớn thì bạn có một kho đông lạnh là điều thiết thực. Đối với những gian bếp với diện tích nhỏ, ta có thể tối ưu nó bằng những chiếc tủ đông công nghiệp với thể tích đủ để trữ được thực phẩm trong nhiều ngày nhưng nếu bạn làm vậy với quy mô lớn hơn, nó sẽ khiến cho nguồn thực phẩm trong gian bếp của bạn không bao giờ đủ để cung cấp chế biến thức ăn phục vụ cho các thực khách của mình, khiến bạn không thể chủ động kiểm soát tốt được nguồn cung thực phẩm cho gian bếp của bạn.
Lợi ích của việc sử dụng kho lạnh Venus F&B Solutions
Ở không gian bếp quy mô lớn hơn, bạn cần có cái nhìn tổng quan hơn về lượng hàng bạn sẽ nhập về theo tuần hoặc theo tháng. Cùng với đó là số lượng thực phẩm bạn sử dụng trung bình trong một ngày, số lượng thực phẩm trong những ngày cao điểm, ngày lễ trong tuần đó hoặc trong tháng đó. Chính vì thế, việc lắp đặt kho đông trong gian bếp công nghiệp là điều thực sự cần thiết.

Kho đông Venus F&B Solutions

Bạn thử lấy ví dụ như các của hàng thức ăn nhanh, một ngày bán ra khoảng hơn 100kg thực phẩm gồm 24kg khoai tây chiên, 70kg gà và 6kg thực phẩm khác như rau củ, sữa, bơ, burger,… thì một tuần sẽ phải sử dụng 700kg thực phẩm và với chu trình 1 tháng nhập 1 lần. Bạn có thể thấy với các thực phẩm cần cấp đông lớn như vậy nếu bạn chỉ sử dụng tủ đông công nghiệp với thể tích lớn nhất cũng không thể trữ đủ. Bạn có thể giảm thời gian nhập kho xuống 1 tuần 1 lần hay 2 tuần 1 lần nhưng chi phí bạn phải trả cho việc nhập hàng nếu nhân lên tần xuất theo năm thì hoàn toàn không phải là cách giải hay.

Việc bạn đầu tư một kho lạnh  phù hợp với số lượng thực phẩm bạn cần trữ để sử dụng giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng nguồn thực phẩm, tiết kiệm các chi phí hao hụt, phát sinh không cần thiết.

Kho đông lạnh công nghiệp cũng giúp cho việc bảo quản thực phẩm dễ dàng hơn vì mức nhiệt độ luôn giữ ở mức -18 đến -35 độ C.
Kho lạnh trưng bày Venus F&B Solutions với các nguyên liệu nhập khẩu
Ở một số nhà hàng đặc biệt, thường các nhà hàng muốn cho khách hàng nhìn thấy được những nguyên liệu mà nhà hàng đem ra phục vụ được lấy từ nguồn nào, các thực phẩm ấy đang trong tình trạng tốt hay không. Nhiều nhà hàng, muốn khách hàng tin tưởng thực phẩm nhà hàng phục vụ sử dụng. Bên cạnh đó, việc sử dụng kho lạnh trưng bày Venus F&B Solutions biến nó thành đặc trưng của nhà hàng cũng là một cách khiến cho khách hàng nhớ mặt đặt tên cho nhà hàng của bạn. Các vật liệu dùng trong kho lạnh trưng bày Venus F&B Solutions đều được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

kho-lanh-cao-cap-cua-kinh-trung-bay
Đơn vị chuyên thi công kho lạnh trưng bày Venus F&B Solutions tại Hồ Chí Minh,
Venus F&B Solutions là đơn vị lâu năm hoạt động cung cấp, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm giúp cho chúng tôi có thể tìm được các giải pháp, các bài học trong quá trình thực hiện các công trình từ đó giúp nâng hiệu quả làm việc, uy tín và chất lượng sản phẩm của chúng tôi đến khách hàng.