Lò hấp nướng đa năng

Hiển thị 1–40 của 100 kết quả

Lò nướng công nghiệp

Lò hấp nướng đa năng Icp 20-2/1 e

1.063.299.600 
Compare

Lò hấp nướng đa năng Venus F&B Solutions – Sự tiện dụng không thể chối từ.
Nếu như bạn không chỉ hướng đến phục cho thực khách của nhà hàng bạn những món ăn xào nấu, hầm, ninh, chiên rán mà còn hướng đến những món nướng ngon lành, đổi vị và dùng phương pháp nướng để hạn chế dầu mỡ thì một chiếc lò nướng công nghiệp là điều thiết thực bạn cần đầu tư.

Khi gian bếp ngày càng phải tự động hóa hiện đại, việc đòi hỏi một lò nướng đa năng đầu đủ tiện dụng là điều thực sự thiết thực. Hiện nay, tại Venus F&B Solutions chúng tôi cung cấp nhiều lò nướng đa dạng mẫu mã, phù hợp với thị hiểu cũng như nhu cầu của khách hàng. Lò nướng bao gồm những tính năng ưu việt kết hợp tất cả các công nghệ của một sản phẩm cuttin được thiết kế cho các nhà hàng khách sạn đạt hiệu suất tối đa trong không gian tối thiểu.

Với một lò hấp nướng công nghiệp Venus F&B Solutions trong gian bếp thì bạn không cần ngần ngại không thể làm các món như bánh ngoài ra bạn cũng có thể dùng nó để nướng những món nướng khác như thịt, cá, hoặc thậm chí là rau củ với số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng.
Các đặc điểm của lò hấp nướng đa năng Venus F&B Solutions
Ở lò hấp nướng đa năng có các đặc điểm không thể chối từ giúp cho các gian bếp công nghiệp không thể chối từ. Các đặc điểm sau đây là những điểm mà bạn không thể bỏ qua:

Lò hấp nướng đa năng hiện nay trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng giúp cho người đầu tư dễ dàng lựa chọn với các tình năng khác nhau phù hợp với tiêu chí của gian bếp và mục đích sử dụng
Sử dụng các nhiên liệu có sẵn là điện hoặc dùng gas
Giá cả phù hợp với hầu hết các khách hàng muốn đầu tư lò nướng
Thông thường, các cấu trúc của lò hấp nướng đa nằng thường là cấu trúc rời giúp cho dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt
Hệ thống điều chỉnh điều khiến hoạt động chính xác cao giúp cho lò người sử dụng dễ dàng sử dụng
Cửa của các lò hấp nướng đa năng thường có lớp kính cách nhiệt
Cửa lò thường là cửa kính giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát được thực phẩm được nướng bên trong.
Lò hấp nướng đa năng gồm các chế độ: hấp, nướng, hấp nướng phối hợp, chế độ gia nhiệt và nướng có tiêm hơi

Lựa chọn lò hấp nướng đa năng tại Venus F&B Solutions
Venus F&B Solutions là một những đơn vị lâu năm chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp được các công trình dự án được sử dụng. Hiện nay các lò hấp nướng đa năng tại Venus F&B Solutions được nhiều khách hàng quan tâm bởi các sản phẩm này đều được nhập khẩu trực tiếp qua đường chính ngạch. Mỗi lò hấp nướng đa năng chất lượng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng chính là điều Venus F&B Solutions mong muốn.

Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc thì có thể liên hệ chúng tôi qua hotline của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những dòng sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn, giúp bạn giảm thiểu chi phí đâu tư.