Tủ nấu cơm công nghiệp

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Tủ hấp cơm công nghiệp Venus F&B Solutions có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, từ loại sử dụng hấp nướng 6 khay. 8 khay, 10 khay, 12 khay đến loại 24 khay… Mỗi loại mang lại năng suất từ 24 kg đến …110 kg cơm được nấu chín thơm ngon chỉ trong 1 lần sử dụng.
Cấu tạo của tủ cơm công nghiệp Venus F&B Solutions
Các tủ nấu cơm công nghiệp Venus F&B Solutions hiện nay sử dụng 2 nguyên liệu chính là dùng gas hoặc dùng điện. Với các tủ cơm công nghiệp, thông thường trong các thiết bị tủ cơm công nghiệp có các lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh được nhập khấu từ Đài Loan. Các lớp cách nhiệt được thường được đặt hai bên hồn và cửa tủ hấp cơm công nghiệp Venus F&B Solutions. Cửa tủ gồm 2 tay khóa và không gian tủ chịu nhiệt độ được tối đa là 2500 độ C.

tủ nấu cơm công nghiệp Venus F&B Solutions được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, inox bọc ngoài lò tủ nấu cơm và khung xương của tủ là inox cách nhiệt. Bên trong than tủ có các thanh inox chịu lực cho các khay hấp cơm. Bếp được sản xuất theo công nghệ mới được Đài Loan sử dụng và có kèm đồng hồ nhiệt hiển thị nhiệt độ tủ một cách chính xác trong quá trình nấu.
Một số đặc điểm của tủ nấu cơm công nghiệp Venus F&B Solutions
– Tủ nấu cơm công nghiệp Venus F&B Solutions được  sử dụng công nghệ hấp nóng toàn diện và tủ có độ dày từ 1 mm đến 1.5 mm là điểm nhấn cho sự chắc chắn của tủ.

– Tủ nấu cơm công nghiệp Venus F&B Solutions được chúng tôi cung cấp là loại inox 2 lớp sử dụng bông thủy tinh cách nhiệt ngoài việc giúp cho tủ nấu cơm cách nhiệt tốt hơn thì tránh thất thoát lượng nhiệt lớn trong quá trình nấu, tránh gây nóng cho người sử dụng.

– Tủ nấu cơm công nghiệp Venus F&B Solutions được trang bị hệ thống điện cùng các bộ đếm nhiệt độ và đém thời gian hấp nấu cơm chuẩn xác giúp cho người sử dụng hoàn toàn tự động hóa trong quá trình sử dụng.

– Trong tủ nấu cơm công nghiệp Venus F&B Solutions có thiết kế hệ thống nước có: tủ nấu hấp cơm công nghiệp có thể tự cấp xả nước tự động, hệ thống chống tràn, chống cạn nước trong quá trình nấu.

Tủ Cơm Công Nghiệp Venus F&B Solutions dùng để nấu cơm với số lượng lớn phục vụ nhiều suất ăn trong các khu công nghiệp, trường học, căn tin các khu văn phòng…Tủ hấp cơm được cung cấp bởi Venus F&B Solutions thường có công suất từ nấu từ 35kg, 55kg, 85kg, 120kg gạo, thời gian trung bình để có thể nấu hoàn thiện cơm ngon là từ 30 phút – 60 phút.
Đơn vị sản xuất và nhập khẩu Tủ cơm công nghiệp uy tín
Là đơn vị lâu năm trong cung cấp thiết bị cho gian bếp công nghiệp, Venus F&B Solutions là một trong những đơn vị trưởng thành hằng ngày. Chúng tôi tự hào ngoài các thiết bị bếp công nghiệp được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ nước ngoài theo đường chính ngạch thì bên cạn đó chúng tôi cũng có thể sản xuất được các thiết bị theo chuẩn công nghệ mới được các nước sử dụng hiện nay.