Thiết bị quầy Bar

Hiển thị 1–40 của 387 kết quả

Thiết bị quầy Bar

Máy ép cam quýt Santos 38

11.890.800 
Compare

Tầm quan trọng của Thiết bị bar – cafe Venus F&B Solutions
Bộ mặt nhà hàng thường được khách hàng nhớ đến qua quầy bar. Ấn tượng ban đầu rất quan trọng không khi bạn gặp một người bạn mới hay đối tác mà trong ngành dịch vụ, tạo được ấn tượng ban đầu cho khách hàng thì bạn đã nắm được 80% khả năng khách hàng quay trở lại. Chính vì vậy, việc đầu tư thiết bị quầy bar – cafe là việc những nhà hàng, khách sạn hay tiệm nhỏ không thể chỉ đơn giản qua loa.

Các quầy bar thường sử dụng là nơi để pha chế các thức uống phục vụ khách hàng và hơn hết việc chế biến ở quầy bar khách hàng có thể nhìn thấy được sự chuyên nghiệp của nhà hàng. Vậy nên các thiết bị quầy bar – cafe thường sẽ được Venus F&B Solutions tư vấn cho khách hàng những thiết bị phù hợp và cần thiết với menu mà khách hàng cần sử dụng để có thể tạo ra thức uống ngon nhất cho khách hàng.

Không gian quầy bar hiện nay theo xu hướng của thị trường, khách hàng tìm kiếm sự độc lạ mang đến sự thu hút đến các khách hàng khi đặt chân đến. Ngoài thiết kế hợp lý ra, thì tô điểm cho quầy bar các thiết bị bar – cafe hiện đại cũng là điểm nhấn đặc biệt cho nhà hàng, tiệm của bạn.
Các thiết bị được nhập khẩu theo đường chính ngạch
Các thiết bị quầy bar Venus F&B Solutions đều được nhập khẩu trực tiếp từ Italia bởi vì không chỉ mẫu mã và chất lượng bền đẹp. Ở Italia, nơi tinh hoa ẩm thực của thế giới với công thức pha chế 11 loại coffee tuyệt vời, là nơi phù hợp để tìm kiếm các máy pha cà phê với các chất liệu khác nhau mang lại cùng với các chế độ làm việc khác nhau trong từng loại máy.

Những thiết bị bar – cafe Venus F&B Solutions lựa chọn nhập khẩu về Việt Nam thường được đánh giá chất lượng chuẩn và chúng tôi đã test thử các dòng sản phẩm này. Việc sử dụng các dễ dàng giúp cho người sử dụng thuận tiện trong quá trình pha chế.
Các thiết bị bar – cafe Venus F&B Solutions sản xuất theo yêu cầu
Bên cạnh các loại máy được nhập khẩu theo đường chính ngạch ra, Venus F&B Solutions chúng tôi còn sản xuất các thiết bị inox phục vụ quầy bar. Các thiết bị inox Venus F&B Solutions đạt chuẩn chất lượng với công nghệ gia công theo tiêu chuẩn chung trong ngành được các chuyên gia đánh giá và thống nhất. Việc sử dụng thêm các thiết bị inox Venus F&B Solutions sẽ giúp cho bạn một phần tiết kiệm được chi phí nhưng hiệu quả và độ bền của thiết bị không thể bàn cãi. Hiện nay, các thiết bị quầy bar Venus F&B Solutions được rất nhiều khách hàng lựa chọn thay vì lựa chọn mua thiết bị nhập khẩu vì chất lượng và độ bền gần như tương đương nhau.

Ngoài sản xuất các thiết bị bar – cafe ra, Venus F&B Solutions còn là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và gia công trụ cấp bia tươi cho các quầy bar trên thị trường. Với các kỹ thuật được học hỏi theo các chuyên gia từ các hãng bia trên thế giới, các kỹ thuật mới được đưa vào sản xuất. Đây là điều giúp cho chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể mang đến sự hài lòng dù là khách hàng khó nhất.
Đơn vị uy tín cung cấp thiết bị bar – cafe Venus F&B Solutions
Dưới đây là các mẫu thiết bị bar – cafe Venus F&B Solutions cung cấp và nhập khẩu được khách hàng quan tâm nhất năm nay. Venus F&B Solutions là một trong các đơn vị lâu năm cung cấp, lắp đặt các thiết vị bếp công nghiệp tại thị trường Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của khách hàng giúp cho công ty chúng tôi càng tin tưởng vào mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi đã và đang đặt ra.