Máy rửa chén Dolphin

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Những đặc điểm nổi bật máy rửa máy rửa chén công nghiệp Dolphin
Máy rửa chén công nghiệp là mẫu được sử dụng cho hệ thống nhà hàng trung bình. Đây cũng là dòng máy hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực máy rửa chén công nghiệp trên thế giới dùng cho các nhà hàng khách sạn. Dòng máy rửa chén của Dolphin được tích hợp công nghệ phun nước dòng xoáy kết hợp với áp lực đủ lớn làm tăng cường tối đa khả năng tiếp xúc dòng nước với bề mặt bát đĩa. Tăng tỉ lệ tiếp xúc giúp cho máy rửa chén có thể làm sạch 100% vết bẩn trên bát, chén, đĩa, ly cũng như các vật dụng cần rửa khi bỏ vào trong máy.
Tăng cường áp lực nước giúp làm sạch sâu
Máy rửa chén Dolphin sử dụng dòng nước với nhiệt độ cao khoảng từ 60-65 độ C để rửa và tăng cường nhiệt lên khoảng ở 80-85 độ C. Sử dụng hệ thống cấp hóa chất rửa tự động dễ dàng tối ưu hóa các thao tác trong quá trình rửa.
Bên cạnh đó, khả năng tiết kiệm năng lượng 50% và tiết kiệm nước 60% làm nổi bật dòng máy rửa chén công nghiệp đến từ thương hiệu Dolphin với các dòng máy khác trên thị trường. Các hoạt động rửa được tự động hóa ở mức độ hoàn hảo và tùy chỉnh nếu cần trong bảng điều khiển được thiết kế cùng với máy.
Một số lợi ích của máy rửa chén công nghiệp Dolphin
Đầu tiên phải kể đến lợi ích đầu tiên chính là dòng máy này mang đến sự an toàn trong quá trình sử dụng. Thiết kế sang trọng, sử dụng chất liệu inox cao cấp giúp cho máy dễ dàng vệ sinh lau chùi.
Cùng với đó việc sử dụng máy rửa chén công nghiệp Dolphin mang đến sự an toàn tránh được, giúp tránh những đổ vỡ và gây hại da tay giúp tiết kiệm thời gian mang lại hiệu quả công việc nhanh chóng. Ngoài ra, một chiếc máy rửa chén công nghiệp Dolphin được thiết kế hiện đại giúp cho việc bảo trì máy luôn dễ dàng hơn hết.
Máy rửa chén công nghiệp Dolpin giúp rửa bát đĩa sạch hơn, đảm bảo bát đĩa luôn được làm sạch và khử mùi, khử trùng hiệu quả tối đa.
Tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa thời gian sử dụng
Lợi thế ở một chiếc máy rửa chén công nghiệp chính là giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, điều khiến bạn không thể bỏ qua chính là khả năng tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ trong một lần rửa giúp cho máy rửa chén công nghiệp Dolphin trở thành thiết bị hàng đầu cần có trong gian bếp công nghiệp.
Thân thiện với môi trường
Máy rửa chén công nghiệp Dolphin sử dụng điện năng và nước tiết kiệm giúp bảo vệ môi trường. Việc sử dụng máy rửa chén công nghiệp cũng là một cách giúp bảo vệ môi trường.