Sản xuất số lượng lớn đòi hỏi các thực phẩm hầu như phải được hoàn thành ở một thời điểm giống nhau để đảm bảo độ tươi ngon đồng đều. Tuy nhiên việc sơ chế và chế biến số lượng lớn như vậy đòi hỏi thời gian. Máy cấp đông là giải pháp lý tưởng cho các nhà hàng tiệc cưới hoặc các công ty suất ăn công nghiệp, công ty chế biến thực phẩm đông lạnh …
Tính năng nổi bật của Tủ đông Hoshizaki Blast Chiller-Freezer SBU20HT
Chất lượng và an toàn thực phẩm
Một chu kỳ thời gian được tự động bắt đầu nếu người dùng đặt thức ăn bên trong máy làm lạnh kể cả khi người ấy quên bắt đầu chu trình làm lạnh. Sau mỗi chu kỳ, an toàn thực phẩm được đảm bảo thông qua việc tự động chuyển sang giai đoạn lưu trữ tích cực và / hoặc tiêu cực. Chu kỳ ở chế độ CỨNG và MỀM có sẵn để bạn có thể xem xét nên sử dụng chức năng nào dựa trên các loại thực phẩm.
Dễ dàng vệ sinh
Kết cấu thép không gỉ chắc chắn với bề mặt nhẵn và tròn các góc bên trong. Cửa trước thấp hơn cho phép truy cập trực tiếp vào thiết bị bay hơi và quạt gió để làm sạch dễ dàng. Tấm lưới cũng dễ dàng để loại bỏ để làm sạch. Cửa nam châm có thể tháo rời dễ dàng.
Thông số kĩ thuật của Tủ đông Hoshizaki Blast Chiller-Freezer SBU20HT
Dòng Sản Phẩm SBU20TH
Tải Điện (kW)1.35
Kết nối điện 1/220V – 240V/50Hz
Kích Thước Ngoài W x D x H (mm)745 x 720 x 900
Khối Lượng Tịnh (kg) 101
Tổng Trọng Lượng Đóng Gói (kg) 111
Phân Khúc Thị Trường Bakery, Bar, Coffee and teashop, Food processing, Hospital, Hotel, Restaurant, School
Lớp Khí Hậu 4
Số Lượng Kệ 5 trays GN 1/1
Làm Lạnh 15kg from +90°C to +3°C in 90 min
Đông cứng 8kg from +90°C to -18°C in 240 min
Chất Liệu Stainless Steel
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.